ไกล้จะเจอหน้าแล้วจ้า..กำหนด5มิถุนา

ใครมีกำหนดคลอดเดือนมิถุนายนเหมือนเราบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราผ่าช่วงกลางเดือนมิถุนาค่ะ ดีใจด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกค่ะ

เรากำหนดผ่า6มิ.ย.ค่ะ ขอให้น้องอดทนรอจนครบวาระอย่ารีบออกมาก่อนนะลูก☺

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ