แม่น้ำตาลสูง

แม่บ้านไหนกินบ้าง แม่บ้านนี้แบบน้ำตาบสูง พยายามควบคุมอาหาร เพื่อลูกน้อน

แม่น้ำตาลสูง
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ เจาะรอบแรก 149 ไม่ผ่าน รอบ 2 เจาะ 4เข็ม ผ่าน2 ไม่ผ่าน2 อาทิตย์หน้า ไปเจาะใหม่ อีก2เข็มคะ ตอนนี้คุมเรื่องความหวานสุดๆ

ขอโทษ​นะ​คะ​รสชาติ​ของมันเป็นไง​คือเราเห็น​ที่โรงบาลคนท้องเกือบทุกคนต้องกิน​ แต่เราไม่ได้กินค่ะ​ รบกวนตอบด้วย😅

2y ago

หวานแบบแสบคอจนกินข้าวไม่ได้เลย

บ้านนี้ตรวจตอนอายุครรภ์ 37 w เจอน้ำตาล197 หมอนัดเจาะเลือดอยู่3อาทิตติดๆ พยายามคุมอาหารตอนนี้น้ำตาลลดลงแล้ว

บ้านนี้เพิ่งโดนไปค่ะ..ตอนนี้โดนงดของหวานทุกอย่าง.แล้วควบคุมอาหารด้วยค่ะ..มาตรวจเจอน้ำตาลตอน6เดือนจ่

บ้านนี้ก็กังวลอยู่ค่ะ ตรวจครั้งแรกค่าเกินไป149 หมอนัดตรวจพุ้งนี้อีกที งดน้ำงดอาหารไป กังวลมากๆเลยค่ะ

5y ago

เกินเท่าบ้านนี้เลยค่ะ แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ส่วนตัวบ้านนี้ตอนรู้ว่าน้ำตาลเกินเลิกกินน้ำอัดลมกินข้าวน้อยลดเน้นเป็นผลไม้กินระหว่างวัน แอปเปิ้ลเขียว ชมพู่ ฝรั่ง นม ของหวานงดก่อนนะคะ เจาะ4เข็มผ่านเลยค่ะ✌

555 รวมๆแล้ว 8 ขวดจ้า ลองเอาแช่ตู้เย็นดูนะคะให้เย็นจัดๆ บ้านนี้หมอเขาแนะนำให้กินฝรั่ง ข้าวกล้อง ค่ะ

น้ำตาลสุงเหมื่อนกันค่ะ วันที่7/2/63 หมอนัดกิน น้ำตาลอีกครั้ง กินครั้งที่2 4ขวด คบ30 สัปดาห์พอดี

พึ่ง​ ผ่านการตรวจเบาหวานมาได้​ 1​ สัปดาห์​เองค่ะ โดนเจาะไป​ 4​ เข็ม​ ผลออกมา​ ปกติ​ ค่ะ

ได้กินจ้า ประวัตคนที่บ้านเป็นเบาหวานส่วนตัวน้ำหนักเยอะด้วย แต่ก็ปกติทุกอย่าง

เราก็เกินคะแต่ไม่ได้กินได้ฉีดอินซูลีนคะแต่ฉีดแค่อาทิตย์กว่าน้องก็ออก