น้ำตาลในเลือดสูง

วันนี้ได้กินน้ำตาลตรวจเบาหวาน ผลออกมา แม่น้ำตาลสูง หมอนัดกิน/เจาะเลือดอีกครั้งสัปดาห์หน้า แม่ๆมีวิธีไหนคุมน้ำตาลบ้างคะ ส่วนตัวชอบกินน้ำหวาน ขนมหวาน ควรงดไปก่อนใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำฝรั่ง แอปเปิ้ลเขียว แก้วมังกรค่ะ ตัวคุมน้ำตาลเลย จะทานสดหรือปั่นทานก็ได้นะคะ บ้านนี้กินแล้วน้ำตาลปกติรอดค่ะ

2y ago

ค่ะ