อ้วนหลังคลอด

พอดีคลอดลูกแล้ว หน้าท้องไม่ยุบเลย จนแฟนแซ่วหมอว่ายังมีเหลืออีกคนในท้องมั้ย ตอนนี้เคลียดมากเลย จากคนตัวเล็กๆน้ำหนัก 41 ตอนนี่มา 54 ขาใหญ่แขนใหญ่พุงใหญ่ จากหุ่นดีๆมาพังหมดเลยคะ เห็นเสื้อผ้าเก่าๆแล้วใจหายมาก พยายามควบคุมอาหาร แต่ก็ไม่ลดสักที พอดีผ่าคลอดด้วยเลยออกกำลังกายไม่ได้เต็มที แม่ๆบ้านอื่นใช้เวลาให้หุ่นกลับไปเหมือนเดิมนานไหมคะ อยากทราบมากคะ และมีวิธีลดน้ำหนักอย่างไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามที่แม่บ้านนี้ศึกษาไว้นะคะ จะใช้วิธีเล่นฮูลาฮูบค่ะ ไม่ก็ซิดอัพ ทำเวลาว่าง หลังจากแผลหายสนิทนะคะ ทำไปเรื่อยๆ อาหารก็กินที่ประโยชน์กับลูกและเราค่ะ ของหวานๆงดได้งดคะ และออกกำลังกาย แปปๆก็ลดได้คะ ขอแค่สู้ๆ ซิคอัพ หุ่นจะกระชับเร็วมากก