แม่น้ำตาลสูง

แม่บ้านไหนกินบ้าง แม่บ้านนี้แบบน้ำตาบสูง พยายามควบคุมอาหาร เพื่อลูกน้อน

แม่น้ำตาลสูง
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินค่ะ น้ำใบเตยต้มไม่ต้องใส่น้ำตาลนะคะช่วยได้ค่ะเเม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เจอตอน 6 เดือน 174 ต้องคุมอาหารอย่างหนัก รอ 2 อาทิตย์ไปตรวจซ้ำค่ะ

บ้านนี้ได้กินตอน 3 เดือนค่ะ 4 ขวดกับเจาะเลือด 4 หลอด ไม่เป็นค่ะ

บ้านนี้ค่ะ กินทั้ง 50 กรัม และ 100 กรัม เจาะเบาหวาน ทุกเดือน

แรกๆคุมค่ะแต่ไม่เป็นผล ตอนนี้ฉีดอินซูลีนแทนละค่ะ

แนะนำแม่ทานน้ำต้มใบเตยค่ะ ลดร้ำตาลในเลือดได้

น้ำตาลสูงคือเท่าไหร่คะ แล้วหมอตรวจให้ตอนไหน คะ

5y ago

มากกว่า 144ขึ้นไปจร้า

บ้านนี้กิน​ 100% ไป​ 2​ รอบ​ แต่ผลปกติทั้งสองรอบจ้า

5y ago

รอบ2อิแม่สุง

เหมือนกันค่ะ คุมอาหาร หมอนัดเจาะเดือนละครั้ง

5y ago

แม่ไม่เป็นจร้า แต่ครั้งก่อนแม่กินของหวานก่อนไปเจาะด้วย

เจอไปสองขวดตอน 24 weekคะ แต่่ ไม่เป็นเบาหวาน