ขอดูรูปเด็กแรกเกิด

แม่บ้านไหนกินนมตราหมีตั้งแต่ท้องจนคลอดบ้างคะ​ นนลูก.เท่าไหร่​ แข็งแรงไหม​ ได้เข้าตู่อบไหม​ (ขอดูรูปเด็กแรกเกิดที่บำรุงด้วยนมตราหมีหน่อยค่ะ)​

3 ตอบกลับ

กินนมตราหมีค่ะ ตั้งแต่ 4 เดือน จนคลอดเลยค่ะ 2860 กรัมจร้า

กินนมตราหมีประมาท้อง4-5เดือนถึงคลอดคร้ 2930ก.

5y ago

แก้มน่าจิ้มมาก^^