ภาวะโลหิตจาง

แม่ๆท่านใดเคยเป็นโลหิตจางบ้างคะ ลูกจะสมบูรณ์ แข็งแรงไหม #ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นหมอให้ตรวจเลือดของฝั่งเเฟนค่ะถ้าเเฟนไม่เป็นลูกก็น่าจะไม่เป็นอะไร

4y ago

ขอบคุณนะคะ คุณหมอโทรมาบอกเมื่อคืนให้พาแฟนไปเจาะเลือด เสาร์-อาทิตย์ นี้ หาข้อมูลจนเครียดไปหมด 😅😅 ลุ้นให้แฟนไม่เป็น 😊