พาหะธาลัสซีเมีย

มีบ้านไหนที่เป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งพ่อและแม่ไหมคะ อยากรู้ว่าน้องเป็นยังไงบ้างคะ แข็งแรงไหม ‘ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ’

4 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเราที่เป็นค่ะ พ่อเด็กไม่เป็น พ่อแม่เราก้ไม่มีไครเป็นท้องแรกคลอด36+6ค่ะน้ำหนัก2605 แข็งแรงทุกอย่างตอนนี้น้องจะ4ขวบแล้วค่ะไม่เคยป่วยรึต้องเข้ารพ.เลย ยอมรับเลยค่ะท้องแรกตอนอายุ17ขาดนัด หมอไป5เดือน ยาก้ไม่กินน้องอึดมากค่ะทุกวันนี้เถียงทุกคำ

1w ago

น้องหล่อมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นทั้งพ่อทั้งแม่คะ แต่ทางพ่อแรงกว่า คุณหมอบอกว่าสามารถมีลูกได้แต่แม่บ้านนี้ก็แอบกลัว🥲

1w ago

เหมือนกันคะแม่ แต่ต้องสู้นะคะกินยาบำรุงที่หมอให้มาห้ามขาด

เป็นสายพันธ์ไหนค่ะ แม่และพ่อบ้านนี้ก็เป็น รอฟังผลวันที่ 25 นี้

1w ago

เพิ่งไปตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ รอฟังผลเหมือนกันค่ะ

น้องมีโอกาสเป็น 25% ค่ะ

1w ago

ไม่เป็นอันตรายมากใช่ไหมคะ