คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดตอน35-36วีคบ้างคะ น้องเปนไงบ้างคะแม่ๆ แข็งแรงไหม

1 ตอบกลับ

คลอด35+5วีคค่ะ น้ำหนัก2565 น้องปอดไม่สมบูรณ์ หายใจหอบ อบยุโรงบาล10วัน ตอนนี้2เดือนหนักตั้ง5.2กิโลแข็งแรงปกติดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้น้องโตไวๆนะคะ😊