ตำกล้วย?

แม่บ้านไหนกินตำกล้วยบ้างคะ กินได้ไหม เราชอบกินมาก ตอนยังไม่ท้องกินบ่อยมาก พอท้อง ย่าบอกไม่ให้กิน กินไม่ได้ อยากกินมาก ?

2 ตอบกลับ

กินได้นะคะ แต่ไม่ควรกินบ่อย เพราะกล้วยดิบทำให้ท้องผูกค่ะ ยิ่งเวลาท้องอยู่แม่ๆก็ถ่ายยากอยู่แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊

ชอบกินเหมือนกันเลยค่ะ อยากรู้ด้วยค่ะ