เราชอบกินมาก

แม่ๆคนใหนชอบกินบ้างคะ แล้วดีต่อลูกดีเราใหม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราชอบกินมาก
13 ตอบกลับ

นุ๋กินทิปโก้ ทับทิมทุกวันเลยค่ะ ดื่มแทนน้ำเปล่าเลย วันละ2-3กล่อง เพราะดื่มน้ำเปล่าแล้วอาเจียนค่ะ เป็นช่วง 1-3เดือนค่ะ ตอนนี้ดื่มน้ำเปล่าได้ปกติแล้วค่ะ หาคุณหมอทุกเดือนน้ำตาลปกติค่ะ

ถ้าเป็นผลไม้สดจะดีมากเลยค่ะและกากใยด้วย ช่วยให้ขับถ่ายง่ายไม่ท้องผูก เราก็คั้นน้ำส้มกินเองตอนท้อง ทำกับข้าวกินเองทุกวันกินน้ำมะพร้าวด้วยค่ะ ออกมาไม่มีไขเลย

เราก็ชอบคะช่วงแพ้ท้องกินไรไม่ได้เลยกินได้แต่น้ำยูนิบเฟรต พอเราไปดูในกลูเกิ้ลเขาบอกน้ำตาลเยอะเราเลยลดการกินลงมาจนไม่ได้ทานแล้วค่ะทานพวกเค้กแทน(หนักกว่าอีก55555)

นำ้ตาลเยอะมากค่ะ เยอะกว่านำ้ผลไม้ ผลิตโดยเอานำ้ผลไม้มาผสมนำ้เปล่า ละผสมนำ้ตาล ใช้เป็นผลไม่สดจะดีกว่าค่ะ

ตอนท้องกินบ่อยมากค่ะแม่เป็นคนเล็กมากก่อนท้องหนักแค่38พอท้องหนัก48น้องน้ำหนักแรกเกิด3,290กรัมค่ะ😆

กินผลไม้สดๆแทนดีกว่าค่ะ กล่องนี้น้ำตาล8กรัมเลยถ้าวันละกล่องก็พอได้ค่ะ

ไม่ควรกินบ่อยนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ แนะนำกินผลไม้สดดีกว่าค่ะ

น้ำตาลเยอะมาก ตัวนี้แหละที่ทำให้เป็นเบาหวานในครรภ์ เข็ดเลยจ้า

เรากินแล้วอ้วกออกหมดเลยจ้า กินทีไรก็อ้วกตลอดเลย

กินเหมือนกันค้ะสลับกับนมเป็นบางวัน