กำหนดคลอด ต.ค

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด ตุลาบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 27 (ใช้ยาเร่งนะคะพอดีแม่อยากได้วันนี้) ตอนนี้ 35w มีอาการปวดเตือนทุกวัน แม่บ้านอื่นอาการเป็นไงบ้างคะ กำหนดคลอดวันไหน

25 ตอบกลับ

27 ตุลาคะ เจ็บเตือนมานี่สองอาทิตย์เเล้ว