ทีมคลอดเดือนตุลาถึงไหนกันแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 ต.ค.2564 น้องเริ่มกลับหัวแล้วน้ำหนัก 1000 กรัมแล้วค่ะถือว่าตัวใหญ่กว่าปกติของเด็กอายุครรภ์27 w 5d มั้ยค่ะ

ทีมคลอดเดือนตุลาถึงไหนกันแล้วค่ะ
67 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 ตุลาคม อัลตร้าซาวด์ รอบแรกน้ำหนัก น้องตามเกณฑ์แต่ตอนนี้ยังไม่รู้เลยว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว บ้านนี้เริ่มเตรียมของหมดแล้วแต่ยังไม่ได้ซักคะ

3y ago

8ตุลา​เหมือนกัน​ค่ะ บ้าน​นี้​ซักเรียบร้อย​เตรียม​เรียบร้อย​แล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์26+6วีคน้องน้ำหนัก800กว่ากรัมเองค่ะ หมอบอกน้ำหนักแอบน้อยไปนิดนึง ตอนนี้28+1วีคไม่รุ้น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว กำหนด25ตุลาน้องเป็นผญ.ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 ตค.ซาวด์ครั้งล่าสุดเมื่อ วันที่23 กค.อายุครรภ์ได้ 26+2w น้องเพศชาย น้ำหนัก966 กรัม น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอนัดตรวจอีกที 13 สค.ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด7 ต.ค.64 30w 3d นน.1597 กลับหัวแล้วครับ ป้าหมอให้เริ่มกำหนดผ่าคลอดได้23 ก.ย.64 ##สงสัยจะได้ย้ายไปยุทีม ก.ย อิแม่กลัวไม่ถึงกำหนดท้อง2จ้า

3y ago

บ้านนี้8ตุลา64 30w4d น้ำหนัก​1624 กลับหัวแล้วค่าแต่น่าจะได้คลอดเองค่ะเพราะหมอไม่ได้บอกอะไร

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 ตุลา น้ำหนัก 1,219g ซาวตอน 27+4 w หมอนัดอีกที 21 สิงหา ไม่รู้ว่าน้ำหนักเท่าไรแล้ว แต่รู้ว่านอนไม่พอ ฉี่บ่อยคืนละ5 ถึง 6 รอบเลยจ้า

16ต.ค เพศหญิงค่ะ นน.น้อง 1200+ตามเกณฑ์ค่ะ นน.แม่ขึ้นมาแค่โลกว่าๆ 29W1D กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ มีภาวะเสี่ยงรกเกาะต่ำตั้งแต่ 16Wกว่า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ24ตุลา เพศก็ยังไม่รู้ ได้ซาวตอน19wไม่รู้เพศเลยจนตอนนี้28wแล้วไม่ได้ซาวอีกเลย อยากรู้เพศลูกแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด29ตุลาค่ะ แต่ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยแต่หมอบอกว่าตามเกณ แต่แม่ก็แอบกังวลนิดๆๆ กลัวน้องตัวเล็ก😁😁😁

น้องกำหนดคลอด 6 ตค ตอนนี้ 30+5 นน น้อง 2250 g ค่ะ 🥲 แม่ไม่อยากให้น้องตัวใหญ่เพราะอยากคลอดธรรมชาติ แต่เหมือนจะไม่ทันเเล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด19ตุลา แต่ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ หมอนัดอีกที19สิงหาเดี๋ยวจะถามหมอดูค่ะว่าน้ำหนักน้องเท่าไหร่