กำหนดคลอด ต.ค

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด ตุลาบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 27 (ใช้ยาเร่งนะคะพอดีแม่อยากได้วันนี้) ตอนนี้ 35w มีอาการปวดเตือนทุกวัน แม่บ้านอื่นอาการเป็นไงบ้างคะ กำหนดคลอดวันไหน

25 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้11ตุลาคมค่า หมอบอกให้รอดูอาการอีกอาทิตย์นึงคะถ้ายังไม่วี่เเววคงต้องผ่าคลอดคะ #แม่บ้านนี้อยากแตกเต็มทีแล้วคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27เหมือนกันค่ะ เจ้บปวดไปทั้งตัวค่ะหนักสุดก็จิมิปวดมากๆเวลาพลิกตัวหรือเปลื่ยนท่านอนค่ะเดินก็เจ้บค่ะ

4y ago

บ้านนี้รู้สึกเหนื่อยตลอดเลยค่ะ รู้สึกหนักท้องหนักตูดด้วย😂

บ้านนี้10ตุลา โดนกะตุ้นไปแล้วหนึ่งรอบ มีแค่หน่วงๆท้องและปวดจิมิค่ะ รอกะตุ้นอีกรอบ

4y ago

กวาดปากมดลูกค่ะ

16 ตุลาคมค่ะ ตามจริงต้อง 37 สัปดาห์ขึ้นไป ลูกถึงจะปลอดภัยนะคะคุณแม่ ถ้าจะคลอดนะคะ

4y ago

จร้า ❤️❤️❤️

24ตุลาค่ะ เจ็บเตือนมาจะอาทิตย์นึงแล้วค่ะบ้านนี้ แต่ไม่ยอมแตกซะที

20ตุลา ปวดจี๊ดๆๆคล้ายๆๆจะเป็นประจำท้องแข็งแต่ไม่นานเดือน37+6

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ตอนนี้38+1ค่ะ

บ้านนี้นัด20ค่ะ มีมูกขาวมาอาทิตนึงและแต่ยังไม่เจ็บคลอดเลย

4y ago

มูกขาวนี่ต่างจากตกขาวมั้ยคะหรือเป็นมูกใสๆ

บ้านนี้23 ตุลาจ้า. มีเจ็บเตือนและท้องแข็งบ่อยแล้วค่ะ

37w ค่ะกำหนดคลอด27ตุลา ค่ะ มีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ

27 ตุลาคะ เจ็บเตือนมานี่สองอาทิตย์เเล้ว