เป็นอาการใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ

กำหนดคลอด27 ต.ค. เริ่มมีอาการเหมือนปวด ปจดค่ะ ปวดท้อง+ปวดอึ มีเหมือนมูกเลือดออกนิดเดี่ยวค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคิดว่ามีมูกเลือดออกมาควรไปหาหมอนะคะไม่ควรปล่อยไว้

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะไปหาหมอค่ะ