ลูกกำลัง3เดือนกินนมน้อยลง?ติดดูดนิ้ว

แม่บ้านไหนกำลังเจอปัญหาเหมือนกันบ้างค่ะ?อีก3วันน้องจะ3เดือนน้องเริ่มติดดูดนิ้วกินนมน้อยลงมากนานสุดอดนมแม่7ชั่วโมงถึงจะยอมกิน(ต้องหิวจริงๆถึงจะยอมกิน)น้องเล่นปกติดูลิ้นแล้วไม่ขาวแต่เวลาเอาเข้าเต้าน้ำจะหันหน้าหนีพร้อมกับร้องไห้หนักมากจากนั้นก็จะเริ่มดูดนิ้วแล้วสงบลงแม่เครียดมากค่ะน้องเป็นแบบนี้มา1อาทิตย์แล้ว…ควรทำยังไงดีค่ะ🥺😩ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏🏻

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

คิดมากเลยค่ะบ้านนี้😔