สำหรับคนที่ฝั่งเข็มยาคลุม

เป็นประจำเดือนหลังคลอด3เดือน ตอนนี้เป็นเกือบ3อาทิตย์แล้ว ผิดปกติไหมค่ะ อยากรู้อะค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🥺 กลุ้มใจมากๆเลย#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดูค้ะ ฝั่งเหมือนกันยังแยกไม่ออกว่าอันไหนประเดือนอันไหนเป็นเลือดคาวปลา มันแตกต่างกันยังไงตอนนี้1เดือนแล้ว