เลี้ยงลูกคนเดียว

แม่บ้านไหนกลางคืนเลี้ยงลูกคนเดียวบ้างคะ ลูกร้องเเค่ไหนก็ต้องเอาคนเดียวให้เงียบ พ่อบ้านไม่เคยช่วย เอาเเต่นอน ความรู้แม่บ้านนี้เหมือนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเลย ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ เลี้ยงคนเองคนเดียวเหมือนกันค่ะ ทั้งกลางวัน กลางคืน แต่จะปล่อยให้สามีนอน เพราะเค้าต้องทำงานค่ะ บางทีเห็นสามีหลับสบายตอนกลางคืน ก็แอบอิจฉาเบาๆ555 แต่ก็เข้าใจค่ะ เพราะเค้าก็คงเหนื่อยจากงานข้างนอกเหมือนกัน

5y ago

บ้านนี้ น้องได้ 2 เดือน 6 วันค่ะ ช่วงตอนที่น้องอายุ 15 วันขึ้นไป ร้องบ่อยเหมือนกันค่ะ เวลาเดิมๆซ้ำๆ เข้าใจคุณแม่เลย ต้องปลอบน้องตอนที่น้องร้องไห้ พ้นเดือนนึงไป จะเริ่มดีขึ้นค่ะ คุณแม่