3เดือนได้ไหมค่ะ

แม่บ้านไหน ให้ลูกน้อยกินนมแม่แค่ 3 เดือนบ้างคะ ให้กินถึงแค่ 3 เดือนจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ปัจจุบันหมอบอกว่า..กินนมแม่อย่างเดียวอย่างน้อย6เดือนคะ แต่ละบุคคลก็มีความจำเป็นต่างกันไป ถ้าหากแม่ต้องไปทำงานกินนมผงแทนก็ได้คะหรือจะปั้มนมก็ได้คะ แต่ถ้าเลี้ยงเองไม่ได้ไปไหนให้ลูกกินนมแม่ต่อเถอะคะ

4y ago

งั้นก็กินนมผงแทนก็ได้คะ