สอบถามค่ะ

แม่บ้านไหน หลังคลอดปวดฟันกินยาอะไรค่ะ ไห้นมลูกค่ะ สามารถถอนฟันได้ไหม?

1 ตอบกลับ

หลังคลอดสามารถถอนฟันได้ค่ะ เราคลอดลูกได้ 2ทิตย์ ก็ไปถอนเลย ปวดทนไม่ไหว แต่ต้องแจ้งกับหมอด้วยว่าให้นมบุตร เค้าจะหลีกเลี่ยงยาบางตัวค่ะ ส่วนยาที่กินได้แน่ๆคือ พารา