อาการน้ำเดินเล็กน้อย

สอบถามค่ะ แม่บ้านไหน มีอากรน้ำเดินช่วงท้อง 36วีค5วันมั้ยคะ แตต่ออกไม่มาก ส่วนมากตื่นมาตอนเช้ากะมีน้ำไหลออดมากับแฉะๆนิดหน่อย ควรพบแพทย์มั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ลองดูนะคะแม่ว่าเป็นตกขาวหรือเป็นน้ำเฉยๆ ถ้าเป็นน้ำลองดมดูนะคะว่ามีกลิ่นไหมถ้ามีกลิ่นอาจจะเป็นฉี่เล็ด แต่ถ้าไม่มีกลิ่นอาจจะเป็นน้ำคร่ำรั่วได้นะคะ ถ้าน้ำคร่ำรั่วมันจะอันตรายควรไปหาหมอนะคะแม่ แม่ลองสังเกตุดูนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะเเม่เเต่เรามีเเต่ตกขาวที่เป้นน้ำไหลออกมายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเเม่ ถ้าเเม่ไม่สบายใจไปหาหมอก็ได้นะคะ

1y ago

+1 ไหลออกมาตอนเช้าไปหาหมอ หมอบอกปกติค่ะ

น้ำเดินหรือตกขาวคะ พึ่งไปหาหมอมาวันนี้พยาบาลบอกมันออกจากช่องคลอดไม่ใช่ทางที่ปัสสาวะออกและอั้นไม่อยู่ค่ะ

35วีค มีเหมือนกันค่ะ เราไปหาหมอ หมอบอกปกติถ้าไม่ได้ไหลตลอดเวลาค่ะ

เป็นเหมื่อนกันค่ะออกมาพอเฉะเเต่ไม่เลอะ

ปกติค่ะ