เสี่ยงเบาหวานช่วงตั้งครรภ์​

สอบถามค่ะ​ คุณ​แม่บ้านไหน​ มีภาวะเสี่ยงเบาหวาน​ ช่วงตั้งครรภ์​ บ้างคะ? แชร์​ประสบการณ์​กันค่ะ​

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ คุมอาหารตลอดการตั้งครรภ์ แชร์แนวทางไว้โพสต์แรกๆ แวะอ่านได้นะคะ

4y ago

บ้านนี้ไม่มีใครเป็นเลยค่ะ แต่ตอนท้องโดนแจ๊คพอตซะงั้น 😅