ลูกเข้าตู้อบ

แม่บ้านไหน ลูกคลอดออกมาตัวเหลืองบ้างค่ะ แม่มีวิธีอย่างไรบ้าง ที่จะเอาลูกเข้าตู้อบไม่ไห้ร้อง ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ เหนื่อยมาก เอาเข้าแต่ละที ร้อง พอเอาออกเงียบ

1 ตอบกลับ

ให้กินนมจนหลับแล้วค่อยลงตู้ น้องบ้านนี้นอนผวาง่ายเลยจับให้นอนตะแคงค่ะ แรกๆบ้านนี้ก็ร้องหนักเหมือนกัน ร้องจนเสียงแหบแห้งหมด สงสารลูกมาก