บิดตัว ร้อง ตด

ลูกน้อยบิดตัว+ร้อง+ตด ในช่วงตื้นนอนตอนเช้า ปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ บิดจนหน้าดำหน้าแดง ที่ร้องน้องอาจจะหิวค่ะ เพราะน้องหลับมาหลายชั่วโมง แล้วก็ที่ตดเป็นเพราะน้องเรอไม่หมดค่ะ ยังมีลมในท้องอยู่ น้องเลยตดแทนค่ะ ลูกเราบิดไปด้วยแล้วก็ตดไปด้วยเลยค่ะ 😂