สอบถามแม่ๆๆค่ะ

แม่บ้านไหน น้ำหนักตัวน้องน้อย บ้างค่ะ บ้านนี้ คลอดน้อง 37+4 ได้น้ำหนัก 2390เองค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2780 39+6 w ตามเกณฑ์แต่ก็ตัวเล็กค่ะผู้หญิงไม่ต้องใหญ่มากก็ได้ 555 ของคุณอาจจะดูน้อยกว่าเกณฑ์นิดหน่อยไม่เป็นไร เรามาดูแลบำรุงลูกให้ดี ให้แข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ไข้ มีสุขภาพอนามัยที่ดี อารมณ์ดีก็พอแล้วค่ะ