แม่บ้านไหน37วีคแต่น้อง 2500บ้างค่ะ

แม่กินทุกอย่างบำรุงแต่ได้แค่2500มีวิธีแนะนำไม่ค่ะจะผ่า 25นี้แล้วค่ะ

12 ตอบกลับ

น้องก็ตามเกณฑ์นะค่ะแต่แม่จะบำรุงก็น้ำเต้ากับพวกโปรตีนเยอะๆแต่บ้านี้ไม่ค่อยเน้นไข่กับนมนะค่ะนานๆจะกินบ้านนี้กินทุอย่างค่ะซาวด์ตอนน้อง36+2 3302กรัมแล้วค่ะ

น้องน้ำหนักตามเกณฑ์น้ะแม่ ไม่มากไม่น้อยไป ของเรา 37w หนัก 2,600g คุณหมอว่าน้ำหนักน้องดีแล้ว ตามเกณฑ์ดีค่ะ

11mo ago

ค่อยๆบำรุ่งไปเรื่อยๆค่ะแม่

บ้านนี้พรุ่งนี้38wพอดี น้ำหนักน้อง 3,500 gแล้ว นัดผ่า 23นี้แล้วค่ะ ถ้านานกว่านี้กลัวจะตัวใหญ่เกินไปค่ะ

2500g.ขึ้นไปถือว่าตามเกณฑ์การคลอดนะคะถ้าต่ำกว่า2500g.ลงไปถือว่าต่ำกว่าเกณฑ์คลอดค่ะแม่

2500ตามเกณฑ์แล้วค่ะเเม่ตัวใหญ่ก็คลอดยากค่ะ มาขุนหลังคลอดก็ได้ค่ะยังไงน้องต้องโตอยู่แล้ว

บ้านนี้36w+2d น้ำหนัก 2,200 แต่หมอบอกว่าน้ำหนักยังตามเกณฑ์อยู่

แม่อัดไข่ต้มวันล่ะ​ 2ฟอง​ กล้วยน้ำว้า​ น้ำเต้าหู้เลยคะ

น้ำหนักน้อง 2,500 กรัม ตรงตามเกณฑ์ที่จะคลอดได้แล้วนะคะ

ทุเรียนค่ะแม่รับรองน้องออกมาน้ำหนักพุ่งแน่นอน

กินผงข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะแม่น้องน้ำหนักดีมาก