สอบถามแม่ๆๆค่ะ

แม่บ้านไหน น้ำหนักตัวน้องน้อย บ้างค่ะ บ้านนี้ คลอดน้อง 37+4 ได้น้ำหนัก 2390เองค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2780 39+6 w ตามเกณฑ์แต่ก็ตัวเล็กค่ะผู้หญิงไม่ต้องใหญ่มากก็ได้ 555 ของคุณอาจจะดูน้อยกว่าเกณฑ์นิดหน่อยไม่เป็นไร เรามาดูแลบำรุงลูกให้ดี ให้แข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ไข้ มีสุขภาพอนามัยที่ดี อารมณ์ดีก็พอแล้วค่ะ

คลอด38+1ได้2890ค่ะ​ ขุนไม่ขึ้นจริงๆลงแม่หมด​ หมอบอกพยายามให้ได้2500+ตอนคลอด​ ซาวด์วันคลอดก็ได้2500พอดี​ ออกมาโตข้างนอกเพราะกินเก่งมากทั้งปั้มทั้งเต้ายังแทบไม่พอกินต้องได้เสริมนมผงวันละ2-3ออน

บ้านนี้ก็คิดว่าถ้าน้ำหนักลูกน้อยค่อยมาเพิ่มเองตอนหลังค่ะเพราะแม่เราก็ว่าตอนคลอดเราน้ำหนักเราก็น้อยเหมือนกันแต่ผ่าน4-5เดือนอ้วนยิ่งกว่าหมูอีกค่ะ

บ้านนี้คนแรกเป็นผู้หญิง คลอด 2345 37 4w ไม่ได้เข้าตู้อบ ตอนนี้น้องแข็งแรงไม่เคยป่วย ไม่ค่อยมีไข้เวลาฉีดวัคซีนมาเลยค่ะ

บ้านนี้37 สัปดาห์ 3491 จ้า ทานปกติ ดื่มนมทั่วไป ทานกับข้าวปกติ นน.คุณแม่ ขึ้นมา20 โลเลย เพราะทำอาหารกินเอง เลยกินเยอะ😅😅

บ้านนี้ค่ะ น้องคลอดมาหนักแค่2190 แต่ตอนนี้น้องได้1เดือน21วัน หนัก4โบกว่าแล้วค่ะ

ผ่า37w2d 2,440g. แข็งแรงไม่ได้อบค่ะ ตอนนี้8เดือนครึ่งประมาณ8โลแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด 39วีค นน.แค่2575. ผ่านไป2เดือน น้อง นน.6.9โล เลยแม่

ของเราพึ่งคลอดน้องได้2วัน น้ำหนัก2610 37+5 น้องแข็งแรงดีจ้า

ไม่เป็นไรค่ะแม่ มาบำรุงข้างนอกเอาก็ได้ค่ะ