กำหนดคลอดทีมมิถุนา

ทีมมิถุนาบ้านไหนกำหนดคลอดวันที่5-12บ้างค่ะ แล้วแอบแตกก่อนมีไหมค่ะ บ้านนี้37+4อยากแตกแล้วค่ะ

59 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด10มิถุนาค่ะ แต่เมื่อวานไปหาหมอเนื่องจากปวดจิมิร้าวมาหัวหน่าวแบบนอนไม่ได้เลย+ท้องปั้น หมอตรวจมดลูกยังไม่เปิด แต่ถ้าจากวันนี้ถึงอังคารหน้ายังไม่คลอด หมอจะฉีดยาเร่งให้ค่ะ

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้37+2 กำหนด13 มิถุนายังไม่แตกเลยจ้า พึ่งมีอาการการวันนี้ปวดเตือนนิดๆ แต่รู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำลงมากเกือบถึงจิมิ เหมือนฉี่จะออกตลอดเวลาน้องดิ้น พึ่งเป็นวันนี้ด้วยนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด10มิถุนายน​ อยากแตกใจจะขาดแล้วจ้า​ ทรมานมากกกกหายใจไ​ม่ออก​ ยิ่งเวลานางโก่งตัวนี่น้ำตาจะไหลอึดอัดไปหมด

บ้านนี้36ก็ยังเหนื่อยแล้วค่ะเท้าบวมเป่งมือก็บวมลุกเดินเปลี่ยนท่าลำบากเหนื่อยทั้งเจ็บขาหนีบอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7มิ.ย แต่ไปหาหมอมาวันที่23 หมอบอกหัวน้องลงต่ำมากเเล้วค่ะ แต่ตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😄

บ้านนี้กำหนดคลอด5มิถุนายน วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่าหน้าจะเสาร์อาทิตย์นี้ แหละ เพราะหัวลงต่ำมากแล้วจ้า

5 มิ.ย. เงียบกริบค่ะ ประจวบกับพยาบาลแจ้งว่าเด็กตัวเล็กให้รีบบำรุงใน 1 อาทิตย์เท่านั้น

1y ago

สู้ๆค่ะ เน้น ไข่ กล้วยน้ำว้า กล้วยหอม ไก่ เอาที่ย่อยงานๆ ทานวันละ4-5มื้อ กินจน จะเบื่อแล้วค่า บ้านนี้ นน .น้อยกว่าอายุครรภ์1สัปดาห์มาตลอด ตอนนี้36week นน. เพิ่งปกติตามอายุครรภ์ค่า

บ้านนี้กำหนด20ตอนนี้36+1วันที่30หมอนัดน่าจะรู้วันผ่าค่ะแอบกังวลอยู่ค่ะเริ่มปวดเตือนแล้ว

บ้านนี้10มิถุนา อยากแตกแล้วจ้า ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่34+6จนป่านนี้ก็ไม่มีเปิดเพิ่มเลย

กำหนด13 มิ.ย จ้า เมื่อเช้ามีมูกสีน้ำตาล แต่ปากมดลูกไม่เปิด เลยได้กับบ้านมาดูอาการ

1y ago

บ้านนี้ก็13ค่ะแม่ ยังไม่ค่อยมีอาการเท่าไหร่เลย พึ่งมีวันนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำลงเกือบถึงจิมิแล้วรู้สึกเหมือนฉี่จะราด