คลอดน้อง

37สัปดาห์แล้วยังไม่มีวี่แววที่จะคลอด แม่ๆบ้านไหนคลอดกันบ้างแล้วจ่ๆๆๆคลอดกันกี่สัปดาห์

3 ตอบกลับ

39+5 w ไม่ต้องเร่งมากค่ะ ให้เป็นไปตามธรรมชาติ ให้เขาได้โตเต็มที่ แข็งแรงสมบูรณ์เต็มที่ ก่อนมาเจอโรคภายนอกถึงเวลาก็ออกมาเองค่ะ

37+4 แล้งยังไม่มีวี่แววเหมือนกัน

39สัปดาห์ค่ะ