น้ำมัน มะพร้าวสกัดเย็น

แม่บ้านไหน ท่านมันมันมะพร้าว สกัดเย็นบ้างคะ น้ำหนักลูกขึ้นดีไหม ข้านนี้ 36 สัปดาห์ พึ่งกินคะ หมอไม่ได้ซาว์ดดูน้ำหนักเลย

2 ตอบกลับ

เราทานตอน3เดือนครึ่งจนถึงตอนนี้8 เดือนเต็ม เพื่อให้ถ่ายค่ะ ไม่เคยรู้ว่าช่วยเรื่องนน.ลูกเลยค่ะ😂

เคยทานมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

3y ago

ลูกน้ำหนักดรขึ้นไหมคะ