แม่บ้านไหน36+5แล้วบ้าง

แม่บ้านไหน36+5แล้วบ้าง บ้านนี้36+5 ปวดท้องน้อย ท้องแข็ง เสียวก้น ปวดหัว มีมูกใสตอนแรกเป็นมูกข้นเกือบ1 อาทิตย์ แต่ตอนนี้ออกเป็นมูกใส่แล้ว ตะคริวที่น่องขา เวลาจะฉีปวดช่องคลอดเสียวๆๆ ฉีออกได้นิดๆๆๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+5 อาการเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่มีมูก และไม่เป็นตะคริว เดินๆอยู่ก็เจ็บแปร๊บๆจี๊ดๆที่อวัยวะเพศ ปวดฉี่บ่อยแต่ฉี่ได้ทีละนิด

ปกติค่ะ