ครีม หรือ น้ำมัน แก้ท้องแตกลาย

แม่ๆบ้านไหนใช้ ครีม หรือ น้ำมัน อะรัยกันบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เราใช้ครีมของ Palmer's ค่ะ ตอนนี้31W ยังรอดอยู่ ไม่รู้จะรอดไปจนถึงฝั่งไหม😂 ตัวออยล์ทาแก้คันก็วช้ของยี่ห้อนี้ค่ะ ทาหลังอาบน้ำใหม่ๆแล้วช่วยให้ไม่คันผิวดี

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่

อาบน้ำเสร็จทาออยเด็ก เช็ดตัวให้แห้ง ทาไบโอออย ตบท้ายด้วยนีเวียกระปุกสีน้ำเงินทับอีกที 8 เดือนแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ

ใช้ของ Palmer’s ร่วมกับน้ำมันมะพร้าวค่ะ ตอนนี้ยังไม่แตกลายจ้าา #29weeks ค่าา

เราใช้ของ EVE’S รอดค่ะ ประทับใจมาก สอบถามได้นะคะ

น้ำมันมะพร้าวค่ะ