น้ำหนัก

แม่บ้านไหน 36 วีคแล้ว แต่น้องนน.น้อยกว่าเกณฑ์ ทานอะไรบำรุงกันบ้างค่ะ ไตรมาสสุดท้ายแล้วนน.น้องแค่ 1750 เองค่ะ

25 ตอบกลับ

36 week เท่ากันเลยค่ะ แต่น้องนน.3300++ ทานกล้วยน้ำว้า นมตราหมี ไข่วันละฟองค่ะ หมอแนะนำมา ส่วนแม่นน.ขึ้นแค่ 4 โลเองค่ะ ✌✌✌