บ้านไหน30w

แม่บ้านไหน30wแล้วบ้างคะ มีอาการอะไรกันมั้ยเอ่ยย มาแชร์ประสบการกันหน่อยจ้า

14 ตอบกลับ

30+5 ปวดเอว หลัง ขาหนีบ เริ่มเดินอุ้ยอ้าย เหนื่อยเพลียง่าย นอนดึก และที่หนักกว่าคือ นอนท่าไหนก้อไม่สบายส่ะหมด นอนได้แต่ท่าตะแคงซ้าย ขวา หายใจลำบากมากขึ้น น้องดิ้นเก่งดิ้นแรง ดิ้นได้ทั้งวันทั้งคืน โอ้โห...สุดจะบรรยายค่ะแม่🤤🤤🤤✌✌✌

4y ago

บ้านนี้ชอบคันข้างขาหนีบค่ะ อาจเป็นเพราะเนื้อเยอะ บางครั้งซับน้ำเเห้งไม่หมดเลยทำไห้อับชื้นและคันค่ะ ถ้าคันมากๆก้อจะทายาค่ะ ก้อจะดีขึ้นสักหน่อย☺

บ้านนี้ แค่ปวดฉี่บ่อย (กินน้ำเยอะมาก) กับน้องดิ้นแรง แต่กลางคืนหลับสนิทจ้า (นอนกลางวันด้วย) สาม หรือ สี่ทุ่ม ก็หลับยาวละ

30w เข้าห้องน้ำบ่อยมากค่ะ นอนลำบากมากอึดอัดไปหมดเลยค่ะ ปวดหลังสุดๆ น้องดิ้นเก่งมากดิ้นไม่พักเลยค่ะ😂

นอนไม่ค่อยหลับค่ะ หายใจไม่ออก ลูกดิ้นแรง เจ็บหน่วงลงข้างล่าง เดินนิดหน่อยก็เหนื่อยค่ะ

34+3ท้อง3บ้านนี้ท้องปวดหลังมากค่ะกับบริเวณเชิงกรานปวดร้าวมากแทบลุกไม่ขึ้น

บ้านนี้ 33+4 จ้า มีอาการเจ็บหน่วงๆเจ็บ จิมิ ท้องแข็งบ่อยๆ น้องดิ้นแรง

บ้านนี้เวลาเดินปวดหน่วงๆจิมิ นอนไม่ค่อยหลับ ฉี่บ่อยมากแทบไม่ได้นอน

35 w ปวดตั้งแต่หลังร้าวมาจนถึงสะโพก ปวดลงต่ำมากค่ะน้องกลับหัวแล้ว

30 w 4 เจ็บหน่วงตรงหัวหน่าว นอนท่าไหนก็ไม่ถนัด ชอบตื่นตอนดึกๆ

32วีค เริ่มอึดอัด ฉี่บ่อย หายใจไม่ค่อยออก ปวดหลัง