ขนมหวาน

แม่บ้านไหน ติดขนมหวานบ้างจ้ะ แม่บ้านนี้ติดขนมหวานกับผลไม้มาก?

36 ตอบกลับ

ตอนท้อง6เดือนเราก็ชอบทานหวานมากๆคะ โกโก้สั่งหวานน้อย ขนมหวานวันละแค่2-3ชิ้น ตอนนี้7จะ8เดือนเบาหวานถามหาคะ แม่ๆต้องระวังกันนะ ตรวจมา3รอบไม่ผ่านคะ ตอนนั้นคุมได้1อาทิตย์ ต้นเดือนหน้าต้องเจาะอีกคะแขนเขียวกันเลยทีเดียว หวานไม่ดีต่อลูกน้อยเลยคะ รอลุ้นกันว่าผ่านไหม ถ้าไม่ผ่านแอดมิท รพ7วันเพื่อคุมอาหารและฉีดอินซูลินคะ เราไม่อยากให้แม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานเลยนะ อยากให้อดทนอย่าทานหวานคะ ของมันของทอดงดคะ นมต้องพร่องมันเนย เน้นผักและโปรตีนคะ ผลไม้ก็ทานได้แค่บางอย่างคะ

5y ago

คะขอให้สุขภาพแข็งแรงเช่นกันจ้า

นี้ช่วงแพ้ท้องอยากกินแต่ของหวาน กินข้าวนิดหน่อย พอไปสัก5-6 เดือนหมอสั่งตรวจคัดกรองเบาหวานโดนเจ็คพ็อตเลยคะ เบาหวานขึ้นหมอสั่งงดของหวานควบคุมการกิน เป็นเอาตอนท้องนี้แหละ ยังไงก็ระวังด้วยของหวาน

5y ago

ดูแลรักษาสุขภาพนะจ้ะ 🥰

บ้านนี้ชอบกินมากค่ะ โดยเฉพาะ​น้ำหวาน ชาไข่มุก แต่ต้องหยุดทุกอย่าง คุณ​แม่ต้องเบาๆขนมหวานแล้วค่ะ เป็นห่วงสุขภาพลูกในท้องดีกว่าเนอะ เสี่ยงเบาหวานจะแย่เอานะนะค้าา ด้วยความหวังดีค่า 😊😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ ชอบทานผลไม้กับขนมหวาน แต่ไม่กินน้ำหวานกับชาไข่มุกเลย กินทีล่ะนิดค่ะขนมหวาน

บ้านนี้ไม่ชอบกินของหวาน แต่จะกินผลไม้หรือไรแบบหวานๆ ของเปรี้ยวไม่ชอบ แม่กินแบบนี้ทุกครรภ์ได้ลูกสาว ท้องนี้ลูกชายก็กินแบบนี้ค่ะ แต่ดันมาน้ำตาลขึ้นค่ะ เครียดเลย

บ้านนี้ชอบกินผลไม้หวานๆมากค่ะ แช่เย็นด้วย กินไปมีความสุขรู้สึกดีค่ะ สามีห้ามแย่ง รู้สึกหวงของกินของตัวเองด้วยไม่รู้ทำไม55555

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หวงไม่อยากให้กิน🥰

ทีมเดียวกันค่ะ ผลไม้ น้ำหวาน พวกชาเขียว นมสด ขาดไม่ได้เลยค่ะแต่จะสั่งหวานน้อย ต้องกินทุกวัน5555 ฝอยทอง อีก

5y ago

จ้า

บ้านนี้ค่ะ เห็นของหวานกับผลไม้แล้วน้ำลายไหลเลย #ปกติแล้วชอบกินส้มตำพอท้องแล้วกินไม่ได้เลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ 😊

ตอนท้องแรกๆไม่ชอบค่ะ แต่ตอนนี้พอท้อง5เดือนก็ชอบค่ะ ผลไม้หวานๆ น้ำโกโก้ ขนมช็อคโกแลต

5y ago

ตอนท้องแรกๆชอบกินผลไม้มากค่ะ ข้าวกินไม่ได้เลย พอ 3 เดือน ผ่านไปทั้งผลไม้ทั้งขนมหวานเลยทีนี้😂😂😂

บ้านนี้ค่ะ ชอบกินมาก จนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ยังไงก็อย่าทานเยอะไปนะคะแม่

5y ago

ค่ะๆ ขอบคุณค่ะ ทานทีล่ะนิดค่ะ คุณแม่ก็ดูแลรักษาสุขภาพนะค่ะ

บ้านนี้ตัวแม่ไม่ติดของหวานคะ แต่ตัวพ่อกินแทนตลอด ทั้งๆ ที่ไม่เคยชอบกินคะ

5y ago

บ้านนี้พ่อก็กินค่ะ5555 จากที่ไม่ชอบ😁😁