ขนมหวาน

แม่ท้องกินขนมหวานทุกวันเลยค่ะ จะเป็นไรไหมค่ะ

22 ตอบกลับ

ของเราเป็นเบาหวานเล็กน้อยแต่ก็กินทุกวันค่ะ คือควรเลือกกินนะค่ะ ถ้ากินอย่างเช่นผลไม้แล้วไม่ควรกินน้ำหวานต่อ หรือถ้ากินเค้กไม่ควรกินช้าไข่มุก คือเลือกกิน 1 อย่างต่อวัน

เบาหวานค่ะ น้ำตาลไม่ได้มีแค่ในของหวานนะคะมีทั้งในผลไม้ ในข้าว ในอาหารอีก บางคนไม่ค่อยกินของหวานยังเป็นเบาหวานเลย😂

กินได้ค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาล จะทำไห้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ค่ะ ควรกินน้อยๆ ปริมาณที่เหมาะสมพอจ้า

เป็นค่ะ ถ้าทานทุกวันเสี่ยงน้ำตาลขึ้นสูงทำให้มีโอกาสเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ควรทานห่างๆกว่านั้นหน่อยค่า

บ้านนี้ด้วยค่ะ ชอบมาก เจาะน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน โดนเจาะสี่ครั้งปกติดีค่ะ แม่ๆระวังกันด้วยนะค่ะ

กินพอหายอยาก อะไรที่มากเกินไปไม่ดีสำหรับคนท้องทั้งหมดค่ะ

ระดับน้ำตาลในเลือดจะขึ้นเอานะครับ แฟนผมโดนมาแย้ววววว

เรากิน แต่เราไม่มีภาวะเสี่ยงเบาหวานตอนตั้งครรภ์นะคะ

บ้านนี้ก็ชอบกินค่ะ ตอนไม่ท้องไม่ชอบเลยอะไรหวานๆ

เสี่ยงเบาหวาน​ระหว่าง​ตั้งครรภ์​ค่ะ​