ขนมหวาน

แม่บ้านไหน ติดขนมหวานบ้างจ้ะ แม่บ้านนี้ติดขนมหวานกับผลไม้มาก?

36 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ไม่ติดขนม เเต่ติดพวก ส้มตำ ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีนอะไรเเบบเนี้ยอะค่ะ

5y ago

ตอนไม่ท้องชอบมากเลยค่ะเมนูนี้ พอท้องแล้วทานไม่ได้เลย😔😔

บ้านนี้จ้า​ กินแต่ขนมที่เป็นหวานๆ​ น้ำปั่น​หวานๆ​ แต่ตรวจเบาหวานรอดจ้า

5y ago

ดีแล้วค่ะ รักษาสุขภาพนะค่ะ😊

ติดมากจ้า.....แต่โชคดีหน่อยรอดเบาหวาน แต่ก็กลัวน้องตัวโตเกินไปอยู่

5y ago

ใกล้ได้เจอน้องแล้ว🥰

ระวังเบาหวานตอนตั้งครรถ์นะคะ บ้านนี้ขนาดไม่ค่อยทาน ยังเป็นเลยค้ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ขนมไม่ชอบหวานค้ะ แต่ ชอบความหวานจากผลไม้ บ้านนี้ ได้ลูกสาวค่ะ

อย่ากินเยอะน้าแม่เดี๋ยวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ โดนหมอดุแน่ อิอิ

5y ago

😂ขอบคุณค่ะ กินทีล่ะนิดค่ะ กินพอหายอยาก😊

ติดมากค่ะ แบบขาดไม่ได้ อย่างน้อยวันนึงต้องได้กินสักนิดยังดี

5y ago

แต่ก็ห้ามใจกินวันละนิดละหน่อย แต่ก็กินทุกวัน555+

เหมือนกันกัน ไม่ค่อยอยากกินข้าวเลย อยากกินขนมค่ะ😄😄

อย่าทานเยอะนะคะแม่ เดี๋ยวจะเป็นเบาหวานตอนท้องได้

5y ago

😊ขอบคุณค่ะ ทานทีล่ะนิดค่ะ พอหายอยาก

ติดหวานเช่นกันค่ะ แต่เจอเบาหวานเลยต้องงด