แม่บ้านไหน กำหนด คลอดสิงหาบ้างคะ ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้าง

45 ตอบกลับ

6สิงหาค่ะ ดิ้นเก่งมาก ยังไม่รุ้เพศเลยคะ ท้องก็ใหญ่มาก

29 สิงหาค่ะ ยังออกตรวจหน้างานได้อยู่ เบบี๋ดิ้นเก่งดีค่ะ😁

9สิงหาจ้าผู้ชายดิ้นเก่งมากช่วงนี้โดยเฉพาเวลากลางคืน

5y ago

กางๆๆเดือนจ้าแต่หมอยังมะกำหนดวันนที่

14สิงหาค่ะ ดิ้นเก่งมาก ไม่รู้นางทำอะไรของนาง 😄😄

12สิงหาค่ะ ตอนนี้น้องได้1570กรัมเเล้ว น้องดิ้นเก่งมาก

26 สิงหาค่ะ น้องไม่ค่อยจะดิ้นเลยชอบดิ้นนอนคืนจ้า

บ้านนี้ 14 สิงหาคะ อยู่ยากมาก เท้าก็เริ่มบวมคะ 🤣

​24​ สิงหาคม​ค่ะ​ ปวดเมื่อยทั้งตัวเหมือนกันค่ะ

1สิงหาจ้า ก้มหยิบของไม่ค่อยได้แล้วค่ะ ติดพุง

กำหนดคลอด2สิงหาจ้า ปวดซี่โครงใต้นม ปวดหลังมาก

5y ago

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ