..

34w6d กำหนด19มีนาคม ยังไม่ได้ซักเสื้อผ้าให้ตัวเล็กเลย แม่บ้านไหน เตรียมของแล้วบ่างค่ะ

13 ตอบกลับ

กำหนด 25 มีนาค่ะ ซักเตรียมไว้หมดแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉินค่ะ

ต้นมีนา เตรียมแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักจ้า

บ้านนี้ 30 มีนา พร้อมหิ้วแล้วจ้า

นัดผ่า4 มี.ค. ทยอยซักแล้วค่ะ

14มี.ค.เตรียม เตรียมแล้วค่ะ

18มีนายังไม่เตรียมเลยค่ะ

2มีนา..เตรียมครบแล้วค่ะ

6 มีนา พร้อมหิ้วแล้วค่ะ

9มีนา พร้อมมากคะ

เตรียมแล้วคร้า