แม่บ้านไหน กำหนด คลอดสิงหาบ้างคะ ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้าง

45 ตอบกลับ

13สิงหาคะปวดหลังปวดเอวเดินไม่ค่อยไหวแร้วคะ

17สิงหาค่ะ ปวดร้าวขาหนีบ ท้องแข็งบ่อยๆค่ะ

15 สิงหาค่ะตอนนี้นอนยากตัวน้อยดิ้นเก่งค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะ แม่ก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ ขอให้แม่กับตัวเล็กแข็งแรงนะค่ะ✌✌✌

29w ปวดก้นกบมากคะ เดินบ่อยก็ท้องแข็ง😓

7 สิงหาค่ะ ดิ้นเก่ง โก่งตัวเก่งค่ะ ผญนะคะ

5y ago

เหมือนกันเลยยยย

บ้านนี้ 2สิงหา ค่ะ ปวดร้าวทั่วตัวเลย

ยินดีกับคุณแม่คนใหม่ล่วงหน้านะคะ ^_^

30สิงหาปวดหลังสะโพกดิ้นเก่งมากจ้า

กำหนด 13 สิงหาค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ 😆😆

21 สค ค่า ท้องเริ่มโตทำไรก็ลำบากกก