ลูกดิ้นต่ำ

แม่บ้านใหนลูกดิ้นต่ำบ้างมั้ยคะ ตอนนี้อายุครรภ์20สัปดาห์ ปกติรึป่าวรึมดลูกเราต่ำคะ กังวลค่ะท้องแรก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรา29w ก็ดิ้นต่ำค่ะ ถามหมอ หมอบอกว่าเพราะน้องยังไม่กลับหัว

6y ago

อ่อค่ะๆ แบบนี้ก้อสบายขึ้นหน่อย ขอบคุณนะคะ