คุณแม่มือใหม่

ตอนนี้อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ รู้สึกลูกดิ้นแล้ว แต่คราวนี้รู้สึกต่างจากลูกดิ้นรู้สึกมีคลื่นตุบๆตรงท้องตรงบริเวณที่เค้าเคยดิ้นไม่ทราบว่าลูกสะอึกหรือป่าวหรือเป็นอาการอะไรตอนนี้กังวลกลัวลูกเป็นอะไรมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสะอึกจะอาการคล้ายๆหัวใจเต้นคือ ตุ้บๆๆสม่ำเสมอ น้องสะอึกเรื่องปกติกำลังฝึกหายใจค่ะ