เจ็บเตือนมีอาการแบบนี้ใหมค่ะ

แม่บ้านใหนรู้สึกเจ็บจิมิแทบจะลุกเดินไม่ได้บ้างค่ะ มันคืออาการเตือนหรือป่าวค่ะ บ้านนี้40+6แล้วค่ะเจ็บจิมิแทบจะลุกขึ้นไม่ไหวเดินไม่ได้

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่ อาจจะเตือน 40+6 เเล้ววน้องคงอยากจะออกมาเเล้วเเหละค่ะเเม่ ยินดีด้วยล่วงหน้านะคะ

5y ago

ค่ะพรุ่งนี้หมอนัดค่ะแม่ ถ้าไม่คลอดไม่รู้จะเร่งคลอดให้ใหม ขอบคุณค่ะแม่