เเม่ๆบ้านไหนเลยกำหนดคลอดบ้าง

บ้านนี้40+6ยังไม่อาการอะไรเลยค่ะ นั่งท่าผีเสื้อก็เเล้ว เดินบ่อยๆก็ยังเงียบกริบ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องเเรก

1 ตอบกลับ

หมอกำหนดคลอดวันไหนคะ

7d ago

คลอดง่ายๆน้าบ้านนี้ก็39+6 หมอกำหนดคลอดพน.แล้วรอลุ้นว่าจะได้โดนเร่งคลอดเลยหรือว่ายังรอได้อีก🤣