คลอดเดือน พ.ย

แม่บ้านใหนคลอดเดือน พ.ย บ้างคะ

คลอดเดือน พ.ย
198 ตอบกลับ

19พย.จ้า วันนี้คุณแม่หมอนัด😁

11พ.ย.จ้า ท้องเริ่มแตกลายละ

26 สัปดาห์ กำหนดคลอด 24 พ.ย ค่ะ

10 พย จ้าแต่อยากแตกแล้ว 😅

28 พ.ย ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

3 พ.ย. ค่ะ ตื่นเต้นมาก 😁😁

18 จ้า อึดอัดมากแล้ววว

กำหนด 7พ.ย จ้า ตอนนี้36+5

10พ.ย.ยังไม่รู้เพสเลย

27 W 5 D กำหนดคลอด 15 พย. คะ