😊😊😊

แม่บ้านใหนคลอดสิงหาเหมือนบ้านนี้บ้าง แม่บ้านนี้33w5dกำหนดคลอด10สิงหาจร้า แต่คุณหมอบอกน้องยังไม่กลับหัวเลย😆😆😆

😊😊😊
2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด. 10 สิงหาเหมือนกันจ้า. น้องกลับหัวตั้งแต่28 week แล้ว. 😂😂. บ้านนี้ตั้งใจผ่าแล้วทำหมันเลย

4 สิงหาค่ะ กลับหัวตั้งแต่28วีค