แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะ

แม่บ้านนี้ 33w5d กำหนดคลอด 22 กุมภาพันธ์ แม่ๆบ้านไหนมีอาการ แบบไหนบ้างคะ แม่บ้านนี้รู้สึก ท้องแข็งเกร็งบ่อย ปวดหลังมากเลยคะ ผิดปกติไหมคะ?

3 ตอบกลับ

ของเราช่วงใกล้คลอดปวดหลังมากเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งถ้าถี่มาก ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

ไม่ผิดปรกติค่ะ ใกล้แล้วเนอะ อีกนิดเดียว สู้ๆค่ะ✌🏼