😊😊😊

แม่บ้านใหนกำหนดคลอดสิงหาบ้างเอ่ย แม่บ้านนี้กำหนดคลอด10สิงหา แต่คุณหมอบอกน้องยังไม่กลับหัวเลย😆😆

😊😊😊
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด21สิงหาค่ะ. ยังไม่กลับหัวเหมือนกันเลยค่ะ. กลัวได้ผ่าจริงๆค่ะ 😂

10 สิงหาเเต่กลับหัวตั้งเเต่ 28 วีคจ้า