ทีม5กรกฎาคม

แม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะตอนนั่งดูท้องเหมือนใหญ่แต่พอยืนขึ้นท้องดูเล็กเวลานั่งเหมือนท้องกลมจังแต่ที่จริงไม่ใช่พอยืนท้องแหลมมาก34สัปดาแล้วหมอยังไม่ซาวดูน้ำหนักให้เลยค่ะ

ทีม5กรกฎาคม
20 ตอบกลับ

กำหนด5 กรกฎา เหมือนกันเลยค่าาา บ้านนี้ผู้หญิง กลับหัวเรียบร้อย😁

2y ago

ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะไม่รู้ว่าน้องกลับหัวยัง