ทีม5กรกฎาคม

แม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะตอนนั่งดูท้องเหมือนใหญ่แต่พอยืนขึ้นท้องดูเล็กเวลานั่งเหมือนท้องกลมจังแต่ที่จริงไม่ใช่พอยืนท้องแหลมมาก34สัปดาแล้วหมอยังไม่ซาวดูน้ำหนักให้เลยค่ะ

ทีม5กรกฎาคม
20 ตอบกลับ

กำหนด17กรกฎาค่ะกลับหัวแล้วเป็นผู้หญิงคร้าสู้ๆไปด้วยกันนะคะ

2y ago

สู้ๆไปด้วยกันค่ะอยากได้ลูกสาวจังบ้านนี้ท้องสองชายทั้งสองเลยค่ะ

กำหนด9กรกฎาคมค่ะ เหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดซาวด์วันที่30นี้ค่ะ

2y ago

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆไปด้วยค่ะ

ว้าวๆๆกำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ 5 ก.ค. บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ 👶

บ้านนี้กำหนด6กรกฎาคมค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดไปซาวด์น้องค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้หมอยังไม่ยอมซาวให้เลยค่ะ

4ก.คลูกสาวยังไม่ได้ซาวดูน.นน้องเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆไปด้วยกันค่ะ

4กรกฏาคมค่ะ ไปหาหมอเมื่อ 33+5 น้องน้ำหนัก 2471 g ค่ะ

2y ago

ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะคุณหมอนัด36wอีกนานถึงจะได้ซาวตอนนี้34wเองแม่อยากซาวใจจะขาด

วันเดียวกันเรยค่ะแต่กลัวคลอดก่อนกำหนด

2y ago

สู้เหมือนกันนะค่ะ

ทีมกรกฎาคมเหมือนกันค่ะ ✌🏻✌🏻

2y ago

แล้วแต่คนนะค่ะแม่บ้านนี้ท้องสองท้องแรกไม่ค่อยแพ้ท้อง มาท้องสองแพ้หนักเลย ชายทั้งสองค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

15กรกฎาคมเหมือนกันค่ะ